Liên hệNgay

Luyện tập YOGA rèn luyện cơ thể tăng cường sức khỏe, làm đẹp vóc dáng  đối với con người không còn quá xa lạ. Chính vì lẽ đó  YoGa ngày càng phát triển và mở rộng không chỉ trên toàn thế giới mà ở Việt Nam các hệ thống  YOGA  đang được đẩy mạnh mở rộng .

Tuy nhiên, không phải phòng tập nào cũng thành công trong lĩnh vực này. Để có thể phát triển cũng như có được chỗ đứng trên thị trường, họ cần các công cụ hỗ trợ, khi lượng hội viên ngày một tăng như vậy . Và phần mềm quản lý GYM YOGA SOFT là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ quản lý. Vậy việc những tiêu chí đánh giá phần mềm quản lý phòng tập gym chuyên nghiệp là như thế nào?
Giao diện phần mềm đơn giản và đa ngôn ngữ :
 - Giao diện phải tối ưng được các nút trên phần mềm, sự sắp đặt các nút trên giao diện phần mềm phải khoa học, sắp xếp có trật tự rõ ràng, tránh bị chồng chất các chức năng trên giao diện gây khó dễ cho việc quản lý 
 - Phần mềm được tích hợp hai ngôn ngữ tiếng Anh và Tiếng Việt . Phần mềm quản lý GYM YOGA SOFT Phát triển hơn 10 năm nay  không chỉ ở  thị phần việt nam mà còn phục vụ cho các ROOM MATER , các hệ thống YOGA tại các nước láng giềng như  LÀO , CAMBODIA...

Những tính năng cơ bản của phần mềm quản lý GYM YOGA SOFT .

Tiết kiệm thời gian, chi phí  cho phòng tập :
- Hạn chế tối đa những chi phí phát sinh và dư thừa trong các quá trình tổ chức quản lý, tăng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ cũng như trách nhiệm phục vụ đối với khách hàng.

Phần mềm quản lý phòng tập yoga giúp tăng khả năng công việc:
- Khả năng giúp bạn xử lý công việc nhanh chóng, nâng cao hiệu quả các hoạt động như việc quản lý thành viên hằng ngày.

Phải đảm bảo khả năng lưu trữ thông tin:

- Phần mềm giúp các chủ phòng tập lưu trữ tất cả các thông tin cần kiểm soát để tạo ra các kế hoạch phát triển phòng tập lâu dài, bao gồm các nội dung như thông tin liên lạc, thông tin cá nhân…Tất cả những thông tin này đều có thể tìm kiếm hay truy nhập một cách nhanh chóng, dễ dàng.

Phần mềm giúp hỗ trợ giám sát và quản lý chặt chẽ:
- Phần mềm giúp hỗ trợ giám sát và quản lý chặt chẽ là giúp các chủ phòng tập thuận tiện hơn trong việc theo dõi, kiểm soát chặt chẽ các báo cáo về giao dịch thanh toán, lịch sử giao dịch, các khoản thu chi từ các lớp học, hay từ các gói sử dụng huấn luyện viên riêng…

Phần mềm GYM YOGA SOFT  chế độ BẢO HÀNH  vĩnh viễn . Bộ phận CSKH trực Hotline 24/7: 0888 333 956 

Trên đây là một số thông tin về phần mềm quản lý phòng tập YOGA mà bạn nên biết hy vọng có thể giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.
 TẢI PHẦN MỀM : kích vào đây 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN : 
- Bí quyết quản lý phòng tập tăng doanh thu

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.