Liên hệNgay
 Phần mềm quản lý phòng tập gym - yoga – Fitness GYMYOGASOFT từ Nam ra Bắc công ty chúng tôi đã lắp đặt hơn 1400 phòng tập chưa kể các chuỗi hệ thống phòng tập .Chúng tôi , mang đến giải pháp chắm sóc HỘI VIÊN của phòng tập bằng phần mềm quản lý chuyên nghiệp với tiêu chí TINH GỌNHIỆU QUẢ - BẢO MẬT cho các chủ phòng tập và các hội viên .

Phần mềm quản lý phòng tập thể hình tinh gọn :

Phần mềm GYMYOGASOFT hiểu được tính chất công việc của phòng tập . Để đơn giản hóa việc quản lý tiết kiệm thời gian không cần phải ghi chép nhiều , dễ nhầm lẫn , dễ bị thất lạc mà lại k đảm bảo hiệu quả . Công ty chúng tôi thiết kế phần mềm quản lý được tối ưu chức năng qua 3 phím bạn có thể quản lý tất cả bao gồm : đăng kí thông tin hội viên , điểm danh hội viên , quản lý danh sách hội viên , quản lý doanh thu và thống kê học viên sắp hết hạn và hết hạn …

Phần mềm quản lý phòng tập thể hình hiệu quả :

Sử dụng phần mềm như 1 cách matketing cho phòng tập . Giúp phòng tập nâng lên một tầm mới với sự quản lý chuyên nghiệp của phần mềm . Phần mềm quản lý phòng tập gym – yoga – fitness sẽ giúp bạn kiểm soát hiệu quả với các thiết bị thẻ từ cảm ứng , máy quét thẻ , hệ thống kiểm tra vân tay , hệ thống kiểm soát cửa .Hay tạo các chương trình khuyến mãi cho từng gói tập hoặc chức năng 2 màn hình hiện đại đều được tích hợp sẵn trên phần mềm .

Phần mềm quản lý phòng tập thể hình bảo mật :

Hiểu được tâm lý của các chủ phòng tập và các khó khăn trong khâu quản lý đội ngũ chúng tôi thiết kế riêng chức năng bảo mật phân quyền quản lý các cấp Admin , Lễ tân , Quản lý . các vấn đề về quản lý nhân viên , huấn luận viên tổ chức nhân viên , quản lý bảng lương đã được chúng tôi tích hợp ngay trên phần mềm .


Phần mềm quản lý đa chức năng tích hợp quản lý bể bơi chuyên nghiệp .

Nhận Ưu đãi ngay khi sử dụng phần mềm quản lý phòng tập gym – yoga – fitness :

-Tải ngay : dùng miễn phí phần mềm trong vòng 6 tháng .

- Giảm ngay 10% cho các loại thiết bị ( máy đọc vân tay , máy quét mã vạch ….)

- Hỗ trợ tư vấn và CSKH 24/24 .

- Hỗ trợ cài đặt trong thời gian nhanh nhất , hỗ trợ kết nối từ xa nhanh chóng .

Còn chần chừ gì nữa , nhanh tay đăng kí ngay phần mềm quản lý phòng tập để có được hiệu quả kinh doanh thuận lợi và các ưu đãi không thể hấp dẫn hơn từ đơn vị cung cấp phần mềm .

GYMYOGASOFT – PHẦN MỀM PHÒNG TẬP

Địa chỉ : 39 Lương Hữu Khánh , P.Phạm Ngũ Lão , Quận 1 , TP.HCM .

Điện thoại : 0888 21 5656 .

Hotline : 0888 333 956 .
TẢI PHẦN MỀM : kích vào đây 

BÀI VIẾT LIÊN QUAN : 
- khuyến mãi hấp dẫn từ phần mềm quản lý phòng tập 
- Tăng doanh thu quản lý phòng tập 

Bình luận

Đang tải bình luận,....

Bắt đầu thành công lớn của bạn
bằng cuộc trò chuyện nhỏ ngay hôm nay.